Blog

23 mẫu thiết kế logo cá nhân độc đáo nghệ thuật năm 2023

14/09/2023

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngày càng có nhiều người nổi tiếng và thu hút được sự chú ý trên các không gian số, các nền tảng mạng xã hội. Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng trở thành một trong những từ khoá hot trong năm 2023 kéo theo nhu cầu thiết kế logo cá nhân cũng được nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng Bee Art khám phá 23 mẫu thiết kế logo cá nhân độc đáo và đậm chất nghệ thuật do Bee Art thực hiện trong năm 2023 nhé!


Mạng xã hội và sự phát triển của Internet đã làm cho thông tin và hình ảnh của mỗi người dễ dàng truy cập và chia sẻ trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến của họ trên các nền tảng như Facebook, Instagram, LinkedIn hay TikTok. Sự phát triển này tạo điều kiện thuận lợi cho phép các cá nhân tự do thể hiện sự sáng tạo và độc đáo của mình, thu hút sự chú ý của mọi người. Khi thành công trong việc tạo dựng một thương hiệu cho riêng mình, những người đã có danh tiếng cá nhân nhất định chắc chắn sẽ có tầm ảnh hưởng với những người xung quanh. Hơn nữa, khi các mô hình quảng cáo truyền thống đã trở nên quá quen thuộc và không còn hiệu quả như trước, khách hàng và đối tác doanh nghiệp ngày càng tìm kiếm sự kết nối với con người thay vì thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép các cá nhân thể hiện tính cá nhân, sự độc đáo và chân thực của mình, tạo niềm tin từ phía người tiêu dùng. Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn thu hút cơ hội mới và thể hiện mình ở mức cao hơn trong lĩnh vực của bạn.

Tuy nhiên, xây dựng thương hiệu cá nhân không đơn giản chỉ là đăng bài viết hay video lên các nền tảng mạng xã hội. Bạn cần phải mang lại cho cho những người theo dõi bạn một giá trị đồng thời xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp để các nhãn hàng có thể tìm đến bạn. Xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu mà bước đầu tiên là thiết kế logo cá nhân là cách mà nhiều người đang sử dụng để tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng cho thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

CHÂN DUNG.png

Một số mẫu thiết kế logo cá nhân ấn tượng do Bee Art thực hiện


Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo cá nhân

Mỗi cá nhân sẽ có những cá tính và đặc điểm riêng đồng thời cũng sẽ mang đến những giá trị khác biệt cho người theo dõi. Khi thiết kế logo cá nhân, cần lưu ý để đảm bảo rằng logo phản ánh đúng tính cách và mục tiêu của bạn. 


1. Thiết kế logo cá nhân phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Khi xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, bạn sẽ có sức ảnh hưởng nhất định tới những người đang theo dõi bạn. Lý do là vì bạn cung cấp cho người theo dõi một giá trị nhất định trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc hoặc hoạt động. Ví dụ, bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân là một người thường xuyên review về các sản phẩm công nghệ chất lượng để những người theo dõi bạn có thể có lựa chọn đúng khi mua đồ công nghệ, vậy thiết kế logo cá nhân của bạn cũng cần có các yếu tố công nghệ để người mới theo dõi bạn có thể nhanh chóng nhận diện bạn. 

Hoặc logo cá nhân của bạn cần thể hiện cá tính nổi bật của bạn mà những người theo dõi bạn có thể yêu quý và nhớ đến bạn như chất mộc mạc, bình dân hay sự giàu có xa hoa. Điều này phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. 


2. Màu sắc trong thiết kế logo cá nhân

Chọn một bảng màu phù hợp với tính cách và mục tiêu cá nhân của bạn. Đừng chọn bừa một màu sắc bạn thích. Màu sắc có thể truyền tải thông điệp và cảm xúc. Vì vậy, khi thiết kế logo cá nhân cần phải lưu ý đến tâm lý học màu sắc và ý nghĩa của các màu sắc trước khi lựa chọn màu sắc cho logo. Ví dụ, màu xanh có thể biểu thị sự bình tĩnh và sáng tạo, trong khi màu đỏ có thể biểu thị sự nhiệt huyết và năng động.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến khả năng kết hợp của các màu sắc khi lựa chọn các màu sắc trong logo của bạn. Ví dụ như các màu sắc cần tránh kết hợp khi thiết kế logo như màu đỏ tươi và xanh lá cây tươi, các tone màu neon cũng cần tránh kết hợp với nhau. 


3. Thiết kế logo cá nhân yêu cầu sự tối giản 

Điều mà những người theo dõi bạn nhớ về thương hiệu cá nhân của bạn là chính bạn. Logo sẽ là một dấu hiệu cơ bản để họ nhớ đến bạn hoặc nhận ra bạn. Vì vậy, đừng tạo ra một logo với quá nhiều chi tiết. Một logo tối giản và dễ nhớ mới là một logo trường tốn với thời gian. Logo của bạn chỉ nên có từ một đến hai điểm nhấn, đừng để mắt người nhìn bị rối loạn khi nhìn thấy logo của bạn. Hãy phối hợp hình ảnh và con chữ sao cho hài hoà. 

Ngoài ra, một logo đáp ứng được 2 tiêu chí tối giản và rõ ràng thường có khả năng ứng dụng đa dạng trên nhiều loại phương tiện, từ in ấn đến kỹ thuật số. Điều này đồng nghĩa với việc logo có thể duy trì tính nhận biết mạnh mẽ và tương thích với nhiều ngữ cảnh khác nhau. 


4. Tính độc quyền khi thiết kế logo cá nhân

Khi thiết kế logo, bạn cũng cần lưu ý đến tính độc quyền của logo. Đăng ký bảo hộ thương hiệu là cách đơn giản nhất để pháp luật có thể bảo vệ thương hiệu của bạn, tránh các tính trạng sử dụng danh tính của bạn trong các trường hợp vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm một thương hiệu thiết kế logo đảm bảo sự độc quyền và đăng ký bảo hộ ngay sau khi hoàn thiện thiết kế logo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế logo cá nhân ấn tượng, bạn có thể tham khảo 23 mẫu thiết kế logo cá nhân cực ấn tượng dưới đây cùng Bee Art nhé!

louis.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân cho TikToker Louis Long Hoàng do Bee Art thực hiện

Với các thiết kế logo cho thương hiệu cá nhân, Bee Art luôn cố gắng truyền tải và thể hiện bản sắc và tính cá nhân hóa của mỗi cá nhân vào trong logo đại diện của họ. Với logo cho thương hiệu cá nhân của Louis Long Hoàng, Bee Art cách điệu những chữ cái đầu trong tên của bạn với phong cách đầy sáng tạo, năng động và mang hơi hướng vừa mạnh mẽ, vừa công nghệ, phù hợp với lĩnh vực mà Louis Long Hoàng đang hoạt động.

tây bắc.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân cho Youtuber Anh Tây Bắc do Bee Art thực hiện

Khi thiết kế logo cho Youtuber Anh Tây Bắc, Bee Art tập trung khắc hoạ nét đẹp mộc mạc chân chất của con người miền núi Tây Bắc thông qua logo. Lựa chọn phong cách vẽ chân dung, Bee Art khéo léo vẽ lại hình ảnh chàng Youtuber chân thực nhất.

Vũ.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân cho Youtuber Vũ Nguyễn Coder do Bee Art thực hiện

Là Youtuber hoạt động trong lĩnh vực IT, kênh Vũ Nguyễn Coder tập trung chia sẻ các kiến thức, những mẹo, những câu chuyện hay xung quanh nghề IT. Bee Art đã khéo léo sử dụng những kí tự thường được sử dụng khi viết code để ứng dụng làm logo cho Youtuber này, khiến người xem ấn tượng và ghi nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

evik.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân Evik Nguyễn do Bee Art thực hiện

tây bắc 2.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân Phương Tây Bắc do Bee Art thực hiện

evik.png

Mẫu thiết kế logo cá nhân Nhà Trần Yến  do Bee Art thực hiện

TÀI PHÁT PETRO FN-06.jpg

Mẫu thiết kế logo Toàn Phát do Bee Art thực hiện

Lynna 8 week challenge Program-02.jpg

Mẫu thiết kế logo Lynna Nguyễn do Bee Art thực hiện

hoang yen-01.png

Mẫu thiết kế logo Hoàng Yến do Bee Art thực hiện

tây bắc 2.png

Mẫu thiết kế logo Ly Na Trang do Bee Art thực hiện

tây bắc 2.png

Mẫu thiết kế logo ấn tượng do Bee Art thực hiện

evik.png

Mẫu thiết kế logo ấn tượng do Bee Art thực hiện

evik.png

Mẫu thiết kế logo ấn tượng do Bee Art thực hiện

Một thiết kế logo cá nhân ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn để lại dấu ấn cá nhân ấn tượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo cá nhân ấn tượng, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Bee Art để được tư vấn, hỗ trợ nhé!


>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo tại Bee Art

>>> Xem thêm: 45 thiết kế logo dễ thương sẽ khiến bạn phải thốt lên “Awww” 

>>> Xem thêm:  Hé lộ 23 mẫu thiết kế logo kiến trúc ấn tượng năm 2022

>>> Xem thêm: Gợi ý 27 mẫu thiết kế logo nha khoa ấn tượng năm 2022


✆ Phone: 077.34567.18 

✉ Email: info@beeart.vn

🌏 Web: www.beeart.vn

🌏 FB: www.fb.com/beeart.vn

☞ Cơ sở 1: 110 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh