Digital Marketing

Digital Marketing

Trong bối cảnh công nghệ và kỹ thuật đang không ngừng phát triển, điều đó đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật các xu hướng mới để tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu. Với dịch vụ Digital Marketing, Bee Art cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể chuyên nghiệp và tối ưu nhất, phù hợp với mọi khách hàng.

Google Adsword

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google (Google Adsword) cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Điều này sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Nhận thông tin
Khảo sát- định hướng

Facebook Ads

Facebook - Nền tảng Mạng xã hội đầy tiềm năng để tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số của bạn. Dễ dàng thực hiện chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội này cùng với Bee Art ngay hôm nay!

Quảng cáo Banner (GDN)

Dichju vụ Quảng cáo Banner (Google Display Network -GDN) cho phép các doanh nghiệp đặt banner trên các website có lượt truy cập lớn, có liên kết với Google. Với những website như 24h.com.vn, tuoitre.vn, eva.vn, thanhnien.com.vn, zing.vn… sẽ giúp khách hàng dễ dàng chú ý và tiếp cận với thương hiệu của bạn.

Phác thảo ý tưởng
Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Quảng cáo Youtube

Với Dịch vụ Quảng cáo Youtube, doanh nghiệp của bạn sẽ được triển khai chiến dịch quảng cáo thông qua video, dễ dàng tiếp cận khách hàng ở nền tảng tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới.