Giới thiệu

Về chúng tôi?

Chúng tôi là những Designer chuyên làm việc trong ngành thiết kế, đồ họa và tin học. Website này ra đời từ ý tưởng về cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chất lượng cao nhưng với chi phí thấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các thiết kế sáng tạo, chất lượng cao qua đó giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nhằm cung cấp những giải pháp trọn gói về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế web... cùng những ưu đãi với giá tốt nhất, chúng tôi chọn cách làm việc online, sử dụng các chương trình quản trị hiện đại để quản lý nhân viên cũng như quản lý các hợp đồng, dự án. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãy trải nghiệm các dịch vụ sáng tạo của Bee Art ngay hôm nay!

Chúng tôi làm như thế nào?

1. Nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

Nhận thông tin
Khảo sát- định hướng

2. Khảo sát, định hướng

Chúng tôi sẽ khảo sát mặt hàng sản phẩm, đối tượng khách hàng từ thông tin của bạn. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

3. Phác thảo ý tưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin và biên bản khảo sát từ bộ phận kinh doanh. Chúng tôi sẽ chuyển qua bên bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế, sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng về các mẫu thương hiệu trên giấy và chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện các mấu phác thảo trên máy tính.

Phác thảo ý tưởng
Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi đã hoàn thiện các mẫu thiết kế thương hiệu trên máy tính, các mẫu thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối xem đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu các mẫu thiết kế là chính xác với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

5. Bàn giao sản phẩm

Sau khi đã kiểm tra các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi file cho khách hàng, và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (File gốc và file chất lượng cao)

Bàn giao sản phẩm
Chính sách bảo hành

6. Chính sách hậu mãi

Chúng tôi cam kết khách hàng hài lòng 100% với các thiết kế. Do đó chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian quy định (Xin vui lòng xem tại các gói thiết kế về thời gian quy định bảo hành.)

Chúng tôi đã làm được những gì?

8000+

Số dự án hoàn thành

6000+

Số khách hàng

30+

Số quốc gia sử dụng thiết kế

18

Số lượng nhân viên