Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là một sản phẩm trừu tượng mang đậm tính biểu trưng, đại diện cho doanh nghiệp, thể hiện thông điệp, giá trị mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng. Để ghi dấu logo trong tâm trí khách hàng, các doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Bee Art cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế độc đáo, hiệu quả.

thiet ke logo chuyen nghiep Bee Art

Tại sao cần thiết kế logo chuyên nghiệp?

Cũng giống như con người, logo là “gương mặt đại diện” của thương hiệu, dấu hiệu nhận biết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đơn vị nào cũng mong muốn khách hàng chỉ cần lướt thoáng qua hay nhìn từ góc nghiêng cũng đủ để nhận ra mình. Vì vậy, việc sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn của doanh nghiệp trong việc:

  • Xây dựng thương hiệu bài bản

Sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết được sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề của doanh nghiệp, mà còn thể hiện được giá trị cốt lõi, tầm nhìn, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Qua đó, góp phần khẳng định sự hợp pháp, tăng độ tin cậy, tạo nền tảng phát triển thương hiệu.

  • Thu hút khách hàng

Đối với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp mới thành lập nói riêng, việc sở hữu một thiết kế logo đẹp, ấn tượng, không chỉ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng của bạn đối với họ. 

  • Thúc đẩy lòng trung thành thương hiệu

Khi thương hiệu sở hữu logo đẹp mắt, khác biệt, khách hàng biết và nhớ đến thương hiệu, thì khả năng khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu càng cao. Điều này thúc đẩy lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu.

  • Nổi bật hơn so với đối thủ

Giữa vô vàn doanh nghiệp cùng kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực của bạn, nếu sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn trong môi trường bão hòa hiện nay.

  • Gia tăng giá trị thương hiệu

Một logo chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực, tầm vóc của doanh nghiệp trong ngành nghề, đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh, gia tăng lợi thế cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường.

Với những ý nghĩa và vai trò quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp, chắc chắn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu và nóng lòng tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín. Đó là lý do vì sao Bee Art ra đời dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, nhằm đáp ứng các nhu cầu truyền tải thông điệp, ý nghĩa của doanh nghiệp. 

Điểm khác biệt của dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp Bee Art

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp đến từ Bee Art mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp khởi tạo, phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, bền vững, với 03 điểm đặc biệt:

  • Thiết kế logo đa ngành nghề     

Trải qua gần 10 năm thành lập, Bee Art tự hào đồng hành và góp phần vào sự thành công của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, thuộc các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, tài chính ngân hàng, y tế, mỹ phẩm – spa – làm đẹp, thời trang, nội thất, thực phẩm – đồ uống,…

  • Thiết kế logo sáng tạo, nổi bật, độc nhất      

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Bee Art tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo độc đáo, chuyên nghiệp, giúp khách hàng của bạn nhận ra hình ảnh doanh nghiệp nổi bật giữa hàng tá đối thủ cạnh tranh.

  • Thiết kế logo thể hiện giá trị cốt lõi     

Tập trung vào sự đơn giản, dễ nhớ, những mẫu thiết kế logo của Bee Art tập trung truyền tải một cách tốt nhất tính cách thương hiệu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu, để hình ảnh ấn tượng dễ dàng lưu lại trong tâm trí khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp Bee Art

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Art được chuẩn hóa chuyên nghiệp, gói gọn chỉ trong 6 bước, đem lại hiệu quả và tiết kiệm.

(1) Nhận thông tin

Ngay sau khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, Bee Art sẽ tiến hành nghiên cứu và phản hồi, tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu, cung cấp bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

(2) Khảo sát, định hướng

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, Bee Art sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm, ngành hàng, cũng như đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh, để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

(3) Phác thảo ý tưởng

Khi đã có đầy đủ thông tin và biên bản khảo sát nghiên cứu thị trường, Bee Art sẽ chuyển qua bên bộ phận thiết kế sáng tạo để tiến hành phác thảo ý tưởng về các mẫu logo trên giấy và chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện các mẫu phác thảo trên máy tính.

(4) Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Các mẫu thiết kế logo sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm định chất lượng xem đã đúng với yêu cầu của khách hàng hay chưa; nếu đã chính xác, Bee Art sẽ tiến hành bàn giao theo đúng với thời gian quy định.

(5) Bàn giao sản phẩm

Các mẫu thiết kế sau khi được kiểm tra đạt yêu cầu, Bee Art sẽ tiến hành gửi file cho khách hàng, và bạn sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, Bee Art sẽ tiến hành thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Sau cùng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (bao gồm cả file gốc và file chất lượng cao).

(6) Chính sách hậu mãi

Chúng tôi cam kết khách hàng hài lòng 100% với các thiết kế. Do đó, chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian quy định.

Với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bee Art tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng.

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập bạn cần thiết kế logo để phục vụ công việc kinh doanh hoặc là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm đã có logo nhưng muốn thiết kế lại để phù hợp hơn với chiến lược phát triển của doanh nghiệp, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bee Art. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Art sẽ đưa ra giải pháp thiết kế logo hoàn hảo, với chi phí hợp lí nhất cho bạn. 

✆ Phone: 077.34567.18 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0979175817

✉ Email: design@beeart.vn

🌏 Web: www.beeart.vn

🌏 FB: www.fb.com/beeart.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

thiet ke logo chuyen nghiep Bee Artthiet ke logo chuyen nghiep Bee Artthiet ke logo chuyen nghiep Bee Art