Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Ngày nay, để tiếp cận với khách hàng, mỗi công ty, cửa hàng đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty, doanh nghiệp dường như là không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Bee Art ra đời với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

Thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình, giao tiếp với khách hàng, đối tác, chỉ cần nhìn logo là sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm, bộ nhận diện như bảng hiệu, website, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, trên các đồ dùng hàng ngày, các món quà tặng của doanh nghiệp,...

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong việc:

  •  Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.

Những thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết ngành nghề của doanh nghiệp mà còn thể hiện định hướng đối tượng khách hàng, mục tiêu hoạt động, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường.

  •  Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đặc biệt quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường, một hình ảnh logo đẹp, ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng của bạn đối với đối tác - khách hàng.

  • Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn.

Khi đơn vị của bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp, nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp, làm cho thương hiệu trở nên to lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Với ý nghĩa và tầm quan trọng của một thiết kế logo chuyên nghiệp, chắc chắn bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu. Nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thì việc phải bỏ ra một số tiền lớn thì quả là khó khăn. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ Bee Art ra đời mang đến những mẫu thiết kế logo ấn tượng, nhằm truyền tải thông điệp, ý nghĩa cũng như phương châm hoạt động của thương hiệu.

Bee Art chuyên thiết kế logo cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chỉ từ 900k nhưng vẫn được đảm bảo tính chuyên nghiệp:

  •  Một mẫu thiết kế logo đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh.

Tập trung vào sự đơn giản và dễ nhớ, những mẫu thiết kế logo sang trọng, tinh tế vừa truyền tải sứ mệnh, giá trị của thương hiệu, vừa giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn với thương hiệu của bạn.

  •  Một mẫu thiết kế logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu.

Với thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng biệt và chuyên nghiệp mà Bee Art mang đến, khách hàng của bạn sẽ nhận ra hình ảnh doanh nghiệp nổi bật giữa hàng tá đối thủ cạnh tranh.

  •  Một mẫu thiết kế logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó.

Bằng kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và trẻ trung, Bee Art tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo độc đáo, chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng yêu thích hiện nay trên thị trường.

Bee Art tự hào là công ty thiết kế logo đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của hơn 6000 khách hàng, hoàn thành hơn 8000 dự án và ứng dụng thiết kế trên 30 quốc gia.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

1. Nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

2. Khảo sát, định hướng

Chúng tôi sẽ khảo sát mặt hàng sản phẩm, đối tượng khách hàng từ thông tin của bạn. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

3. Phác thảo ý tưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin và biên bản khảo sát từ bộ phận kinh doanh, chúng tôi sẽ chuyển qua bên bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế, sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng về các mẫu thương hiệu trên giấy và chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện các mẫu phác thảo trên máy tính.

4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi đã hoàn thiện các mẫu thiết kế thương hiệu trên máy tính, các mẫu thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối xem đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. ếu các mẫu thiết kế là chính xác với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

5. Bàn giao sản phẩm

Sau khi đã kiểm tra các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi dile cho khách hàng, và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao.

6. Chính sách hậu mãi

Chúng tôi cam kết khách hàng hài lòng 100% với các thiết kế. Do đó, chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian quy định.

Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng, Bee Art tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

✆ Phone: 077.34567.18 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0979175817

✉ Email: design@beeart.vn

🌏 Web: www.beeart.vn

🌏 FB: www.fb.com/beeart.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệpthiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệpthiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệpthiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp